< Trở lại

Tư vấn pháp luật là gì?

Nhìn từ góc độ lý luận và thực tiễn, tư vấn pháp luật là việc giải đáp pháp luật, hướng dẫn các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài xử sự đúng pháp luật đồng thời cung cấp các dịch vụ pháp lý giúp các cá nhân, tổ chức thực hiện và bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình.

Tư vấn pháp luật góp phần tạo nên một hành lang pháp lý an toàn và đáng tin cậy cho các hoạt động của đời sống xã hội. Theo đó, dịch vụ này giúp hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân.

Văn phòng luật sư Mai Thị Kim Sa cung cấp các loại hình tư vấn chính như sau:

* Tư vấn Luật Doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh...
* Tư vấn pháp luật dân sự, tư vấn bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng;
* Tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng;
* Tư vấn pháp luật đất đai, thừa kế, di chúc, chuyển nhượng, tặng cho, trao đổi bất động sản....;
* Tư vấn pháp luật hình sự, tư vấn bảo vệ quyền và lợi ích cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự;
* Tư vấn thủ tục tố tụng tại tòa án ở các cấp sơ thẩm, phúc thẩm, tái thẩm của các vụ tranh chấp;
* Tư vấn pháp lý khác

Với phương châm hoạt động “Vì một thế giới công bằng”, Văn phòng luật sư Mai Thị Kim Sa luôn nỗ lực hết mình để các dịch vụ của mình có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất về thời gian thực hiện và hiệu quả đạt được.

Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hoạt động đa lĩnh vực và đã từng tiếp xúc với nhiều tình huống pháp lý khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp bền vững và hiệu quả nhất giúp khách hàng tự tin hơn trong các hoạt động kinh doanh cũng như giảm thiểu được các rủi ro không đáng có.

Các hình thức tư vấn pháp luật tại Văn phòng luật sư Mai Thị Kim Sa

1. Tư vấn trực tiếp: Khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng để nhận được sự tư vấn từ các luật sư nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, chúng tôi còn cử luật sư tới tận nơi của khách hàng để tư vấn theo yêu cầu.
2. Tư vấn qua mạng Internet: Khách hàng có thể gửi thư yêu cầu tư vấn qua địa chỉ email sakimmai@gmail.com hoặc vplsmaithikimsa@gmail.com, các luật sư sẽ tiến hành nghiên cứu và gửi bản tư vấn lại cho khách hàng.
3. Tư vấn qua điện thoại: Khách hàng có thể gọi tới Hotline:0948 828 256 - 0888 05 75 75 để nhận được giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Văn phòng luật sư Mai Thị Kim Sa sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tìm ra những giải pháp hữu ích nhất.