banner
Hình Sự

Giả mạo chữ ký người khác có phải chịu trách nhiệm hình sự hay không?
Giả mạo chữ ký người khác có phải chịu trách nhiệm hình sự hay không?

07:10:00 26-11-2020

Ngày nay trong các giao dịch nói riêng và dời sống nói chung, chữ ký đóng một vai trò quan trọng, vì lý do đó mà hiện nay việc giả mạo chữ ký xảy ra khá nhiều. Thông thường chúng ta thường nhầm lẫn các căn cứ để xử lý vi phạm hành chính và khởi tố hình sự vì các dấu hiệu của hai lĩnh vực này tương đối giống nhau và chỉ khác nhau về tính chất và mức độ thiệt hại của hành vi gây ra. Lỡ đánh chết trộm vào nhà thì có chịu trách nhiệm hình sự không?
Lỡ đánh chết trộm vào nhà thì có chịu trách nhiệm hình sự không?

04:28:44 26-10-2020

Khi trộm đột nhập vào nhà, gia chủ phát hiện và chống trả khiến kẻ gian chết thì người gây ra hậu quả có phải chịu trách nhiệm gì không?


Cách phòng chống trộm vào nhà hiệu quả.
Cách phòng chống trộm vào nhà hiệu quả.

04:53:35 26-10-2020

Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều vụ cướp của giết người táo tợn, vì vậy chúng ta nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để khi gặp tình huống xấu sẽ biết cách xử lý. Dưới đây là một số cách phòng chống trộm an toàn và hiệu quả các bạn nên ghi nhớ để đảm bảo an toàn tính mạng cho cả gia đình.


Tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

04:29:00 07-10-2020

Khi nói đến lừa đảo người ta nghĩ ngay đến sự dối trá của người phạm tội, nên đặc điểm nổi bật của tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản là thủ đoạn gian dối của người phạm tội. Tuy nhiên nếu chỉ có thủ đoạn gian dối nhưng không có ý định chiếm đoạt tài sản thì không phải là tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản với những dấu hiệu cấu thành của tội phạm này.


Tìm Kiếm

VD. Thủ Tục Ly Hôn, Thuế Doanh Nghiệp

Bài Viết Mới Nhất

{{news.Name}}

{{news.Summary}}


hotline